Author Message
eric and liezl baisas
PostPosted: Sat Jul 18, 2009 10:24 am    Post subject: congratulations

mhel,
Congrats....great achievements...

best regards,

eric and liezl
mel
PostPosted: Sat Jul 18, 2009 4:12 am    Post subject:

Okey jobert thanks,si michael sa pavilion parin, demi chef na sya.kamusta ko nalang kayo,
Guest
PostPosted: Fri Jul 17, 2009 4:25 pm    Post subject:

chef mel, ang galing-galing mo, pwede mo ba ipost ilang mga gawa mo sa watermelon na madaling gayahin? thanks! Very Happy Very Happy Very Happy
Guest
PostPosted: Fri Jul 17, 2009 2:07 am    Post subject:

how about Michael Baet? kasama mo pa din ba sya Chef? ano nang pwesto nya?.....salamat!
Joberth
PostPosted: Thu Jul 16, 2009 10:37 pm    Post subject: Congrats Mel

Mel congrats...ang galing mo talaga...dati rin akong nagtatrabaho dyan sa Manila Pavilion...at natutuwa ako na napakadami mong natutulungan na kababayan natin dyan...saludo ako sa iyo Chef...ikaw na ang bahala sa pamangkin ko dyan,sa anak ni kuya Makoy Ballares....
mel
PostPosted: Sun Jul 12, 2009 8:34 am    Post subject: Re: Bravo!!!

10 madridejos bagabaldo wrote:
Hi Chef Mel,

Hindi tayo magkakilala pero gusto ko lang i-congratulate ka sa mga work of arts mo na napakagaganda,ang ganda ng mga isda at mga kulay nila.

nakita ko rin yung ginawa mo sa Hongkong at talaga namang maipagmamalaki kayo ng ating bayan.

Again congratz & more power to you...God bless.

10

PS,
ikaw baga ay conected sa Manila Pavilion Hotel?,kase may kaibigan ako dyan,ang name nya ay Benildo "Benny" Rosales,dyan na nga sya nakatira,di ko lang alam kung ano ang position nya,pero maganda ang position nya doon...anyway,maraming salamat.

Salamat po at nagustuhan ninyo ang mga gawa ko.

Opo connected ako sa Mla Pavilion Hotel since May 2006. Si Benny Rosales po ang Front Office director nmin, dun sya nakatira sa 11th floor at ako po nman ay sa 8th floor. Pero every weekend umuuwi ako sa Paete. Sana po makauwi kyo sa July 24 para sa Paete Chef Culinary Festival 09. Live nyo pong mapapanood ang mga galing at talento ng mga taga atin.

Mel
10 madridejos bagabaldo
PostPosted: Mon Jul 06, 2009 10:38 pm    Post subject: Bravo!!!

Hi Chef Mel,

Hindi tayo magkakilala pero gusto ko lang i-congratulate ka sa mga work of arts mo na napakagaganda,ang ganda ng mga isda at mga kulay nila.

nakita ko rin yung ginawa mo sa Hongkong at talaga namang maipagmamalaki kayo ng ating bayan.

Again congratz & more power to you...God bless.

10

PS,
ikaw baga ay conected sa Manila Pavilion Hotel?,kase may kaibigan ako dyan,ang name nya ay Benildo "Benny" Rosales,dyan na nga sya nakatira,di ko lang alam kung ano ang position nya,pero maganda ang position nya doon...anyway,maraming salamat.
mel
PostPosted: Mon Jul 06, 2009 8:57 pm    Post subject:

ellie wrote:
Nakakahanga talaga ang galing mo pati na ang ginawa mo sa Hongkong....maipagmamalaki ka talaga ng ating bayan.....maraming salamat sa iyo.....nakikilala lalu tuloy ang Paete sa galing sa arts.....at sa iyong pagiging humble.... sa pagtulong mo sa ating mga kababayan ...salamat Chef Mel.....your parents must be so proud of you.....


Magandang araw po!! Salamat po sa iyong paghanga..ang galing po na ito ay galing sa Panginoon at binabalik ko lang po ang parangal para sa ating bayan..marami pa po ang sisibol na mga magagaling na kabataan..ngayong July 24 sama-sama po nating saksihan ang gaganaping PAETE CHEF CULINARY FESTIVAL..kung nakita nyo po ung sa Hongkong nun May..At noong pong June sa MAFBEX '09 nagkaroon din po ng competition at mga taga Paete din po ang nanalo..nakapost din po ito sa usap paete (carving capital forum) salamat po ulit at GOD BLESS YOU ALL!!!
mel
PostPosted: Mon Jul 06, 2009 8:35 pm    Post subject:

Anonymous wrote:
Chef Mel,
Hindi mo ako kilala ,gusto ko lang na malaman mo na isa ako sa iyong tagahanga sa iyong skills .Lagi ko pinagmamalaki ang mga taga Paete dito sa aking kinaruroonan.I'm very proud of you.
Siyanga pala ,mukhang kasama mo si pangkin Popoy B. sa hotel mo?Ikumusta mo ako sa kanya.
May alam ka bang taga Paete na nagtatrabaho sa Renaissance Hotel sa Makati?Magseseminar ako doon.
O sige ,I hope I will meet you in person.
Salamat sa pag tulong mo sa ating mga kababayan. You will be blessed.
Auntie Baby ni Paul


Magandang araw po!! salamat po sa iyong paghanga..marami pa po tayong mga kabataan sa Paete na mahuhusay din po sa ganitong larangan..nakasama ko nga po si paolo dito sa Pavilion Hotel ng limang buwan..Nag training po siya sa hot,butchery and cold kitchen..pagkatapos po non ay nagkaroon ng hiring sa heritage hotel kya siya po ang inirekomenda ko sa executive chef don..sa ngayo'y don na po siya nagtatrabaho bilang cold kitchen helper and ice carver..
mel
PostPosted: Mon Jul 06, 2009 8:26 pm    Post subject: Re: very nice job!

Pakoy wrote:
Pard's,mahusay ka talaga your the man..pak's,


kababatang pakoy salamat at gang ngayo'y di mo pa rin ako nakakalimutan..kita kita na lang tayo balang ara
mel
PostPosted: Mon Jul 06, 2009 7:59 pm    Post subject: Re: to chef mel

nelson fadirugao wrote:
Good day Chef Mel
GOOD DAY NELSON FADIRUGO ,SORRY HINDI AKO MAKAKAPUNTA SA INYONG PAANYAYA,SA KADAHILANAN NA ANG PAETE AY MAGDADAOS DIN NG PAETE CULINARY FESTIVAL COMPETITION..NAGYON JULY 24, AT JULY 25 NAMAN AY FIESTA NG BAYAN NG PAETE. SALAMAT PAANYAYA...
I am Nelson Fadirugao from the University of the Philippines-Diliman taking up BS Hotel, Restaurant and Institute Management. As a requirement in our HRIM 111 – Catering Management class, our group is tasked to report about Cocktail Functions. We would like to invite you to be our guest speaker at our upcoming reporting date on July 24, 2009 at the College of Home Economics in UP Diliman.

We would be honored for you to deliver a talk and demonstration on “Vegetable, Ice and Chocolate Carving". Your remarks would be on Friday at 1:00 PM and it would last approximately 2 hours. One of the objectives of our Catering Management course is to implement management techniques in planning, organizing and evaluating catering and banquet events. Your knowledge and experiences in carving would be an excellent source of information for us to learn and accomplish our objective. A

If you have any questions or concerns, please feel free to contact this yahoo email address, nelson_fadirugao. We look forward to hearing back from you very soon and we would be honored to have you as our guest. Thank you!

(we are really looking forward for your reply Smile )

thank you again...

Nelson Fadirugao
Guest
PostPosted: Mon Jul 06, 2009 8:49 am    Post subject:

Chef Mel,
Hindi mo ako kilala ,gusto ko lang na malaman mo na isa ako sa iyong tagahanga sa iyong skills .Lagi ko pinagmamalaki ang mga taga Paete dito sa aking kinaruroonan.I'm very proud of you.
Siyanga pala ,mukhang kasama mo si pangkin Popoy B. sa hotel mo?Ikumusta mo ako sa kanya.
May alam ka bang taga Paete na nagtatrabaho sa Renaissance Hotel sa Makati?Magseseminar ako doon.
O sige ,I hope I will meet you in person.
Salamat sa pag tulong mo sa ating mga kababayan. You will be blessed.
Auntie Baby ni Paul
nelson fadirugao
PostPosted: Sun Jul 05, 2009 9:57 pm    Post subject: to chef mel

Good day Chef Mel

I am Nelson Fadirugao from the University of the Philippines-Diliman taking up BS Hotel, Restaurant and Institute Management. As a requirement in our HRIM 111 – Catering Management class, our group is tasked to report about Cocktail Functions. We would like to invite you to be our guest speaker at our upcoming reporting date on July 24, 2009 at the College of Home Economics in UP Diliman.

We would be honored for you to deliver a talk and demonstration on “Vegetable, Ice and Chocolate Carving". Your remarks would be on Friday at 1:00 PM and it would last approximately 2 hours. One of the objectives of our Catering Management course is to implement management techniques in planning, organizing and evaluating catering and banquet events. Your knowledge and experiences in carving would be an excellent source of information for us to learn and accomplish our objective. A

If you have any questions or concerns, please feel free to contact this yahoo email address, nelson_fadirugao. We look forward to hearing back from you very soon and we would be honored to have you as our guest. Thank you!

(we are really looking forward for your reply Smile )

thank you again...

Nelson Fadirugao
ellie
PostPosted: Tue May 12, 2009 11:04 am    Post subject:

Nakakahanga talaga ang galing mo pati na ang ginawa mo sa Hongkong....maipagmamalaki ka talaga ng ating bayan.....maraming salamat sa iyo.....nakikilala lalu tuloy ang Paete sa galing sa arts.....at sa iyong pagiging humble.... sa pagtulong mo sa ating mga kababayan ...salamat Chef Mel.....your parents must be so proud of you.....
Pakoy
PostPosted: Mon May 11, 2009 10:19 am    Post subject: very nice job!

Pard's,mahusay ka talaga your the man..pak's,
mel
PostPosted: Mon May 11, 2009 9:44 am    Post subject: thanks

Pasensya na po ngayon lang ako nag bukas kc bc po ako sa hotel.Wala pong anuman basta kaya ko po handa akong tumulong sa ating mga kababayan. Hanggang
sa abot ng aking makakaya.
ellie
PostPosted: Sun Apr 26, 2009 11:56 pm    Post subject:

Maraming salamat po Chef Mel sa inyong mga tulong sa mga bagong graduate na gustong magkaruon ng pagkakataon na makapag-OJT, anak ako ng Pabling Africano matanda ako sa iyo kaya hindi mo ako siguro kilala, salamat sa tulong mo kay Ronnie at sa iba pang mga kababayan natin diyan.....maraming salamat sa iyo...nakakahanga ang mga ipinakita mo rito...talagang magagaling na artist ang mga tiga-Paete....maraming-maraming salamat sa iyo.
mel
PostPosted: Tue Jul 01, 2008 5:49 pm    Post subject: fruit carving

IKE..


MUSTA NA SENSYA NA NGAYON LANG AKO NAG REPLY BC KASI
THANKS NGA PALA.MUSTA NALANG SA FAMILY MO AT SA ATE MO SABI NG WIFE KO.GOD BLESS YOU.


CHEF MEL
amandmhich
PostPosted: Sun Apr 13, 2008 6:42 am    Post subject: TNX

MR. Mel Avino


thanks for sharing........regards to all and GOD BLESS

IKE MHICH & AM
mel
PostPosted: Mon Apr 07, 2008 9:55 am    Post subject: fruit and vegetable carving centerpiece







Kadugtong po ito nung nauna kani-kanina lang. Dito na po ito sa Waterfront Manila Pavilion Hotel sa UN Ave, Mla.

Chef Mel
mel
PostPosted: Mon Apr 07, 2008 8:34 am    Post subject: vegetable carving showpiece


New Orleans Marriott

Baka sakaling makatulong ang mga gawa ko sa ibang artists na tulad ko lalo na sa mga baguhan pa lang. Gumamit ako dito ng radish, squash, ginger, carrot, turnip, red beets, celery root.

Chef Mel

Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group